Giới thiệu

Nguyễn Đình Chính là ai?

Nguyễn Đình Chính là người sáng lập thương hiệu Bánh Cuốn Tây Sơn. Là một người kinh doanh chân chính, khát khao mãnh liệt mang những giá trị tốt nhất đến với cộng đồng. Cuộc sống của mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ cho riêng mình và từng bước thục hiện ước mơ đó, trên đường đi, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, chỉ cần bạn KIÊN TRÌ bước qua hết những trở ngại đó, ước mơ sẽ trở thành hiện thực.

Với công việc kinh doanh hằng ngày, gặp gỡ những khách hàng, giúp khách hàng có được những nụ cười tươi tắn, là một động lực rất lớn đối với anh, là cơ hội để anh luôn phấn đấu hết mình để mang nhiều hơn nữa những giá trị cho xã hội. Anh vốn dĩ, không phải là người tài ba, có tố chất thông minh, tuy nhiên điều mà anh luôn tự hào chính mình là lòng kiên trì, phất đấu vươn lên không biết mệt mỏi, anh luôn tin tưởng vào bản thân, tin vào những giá trị thiết thực của sản phẩm mà anh mang đến thị trường.

 Chính sinh ra và lớn lên tại Xóm 2, Thôn Trung Sơn, Xã Tây Thuận, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định. Tây Sơn với những dãy núi trùng trùng điệp điệp bao quanh, nơi xỏi đá khô cằn, con người nơi đây  thật thà, cần cù và  chịu khó bởi cuộc sống quanh năm luôn hứng chịu những tiên tai, lũ lụt. Mọi người quê anh, ai cũng có cái cày, cái cuốc quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời  nhen nhóm từng cây mì, cây mía, đám ruộng để mưu sinh cuộc sống.


CHA ME, LUÔN LÀ TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ CỦA ANH

Anh sinh ra trong một gia đình có 6 anh/chị em, và Chính là người con thứ. Lúc nhỏ, gia đình anh rất khó khăn, ba mẹ phải làm việc vất vả ngày đêm để nuôi con ăn học, có khi ba mẹ phải tranh thủ trời sáng trăng, hay thậm chí là xách cái  đèn dầu ra ngoài đồng làm cả buổi tối. Anh nhớ những lúc đó, cũng không có đủ cơm để ăn, nấu một nồi cơm, nhưng chỉ được 1 phần là gạo, còn 9 phần còn lại là hấp mì để ăn cho qua con đói.


Từ nhỏ, lúc còn cấp 1, hằng ngày Anh phải đi bộ hơn 5 cây số để đến trường,  đi học xa lắm, sáng đi chăn bò về, không kịp ăn cơm vì sợ trễ giờ học nên nhiều lần anh đã ngất xỉu vì đói. Lúc đó ở nhà,anh học bài  dưới ánh đèn dầu heo hút, vậy mà cũng ham học lắm. Ngày tháng giúp anh lớn dần lên,cấp 1, cấp 2 rồi đến cấp 3,  với quyết tâm của mình, anh cũng thi đỗ vào trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, chuyên ngành Điện - Điện Tử.

Thời sinh viên đúng là một bước ngoặc đối với anh, có khó khăn, vất vả, nhưng anh hạnh phúc vì cũng kiếm được nhiều tiền hơn bằng chính mồ hôi của mình, trong thời sinh viên, anh đi làm thêm rất nhiều, từ dạy kèm, phát tờ rơi, phục vụ nhà hàng tiệc cưới, quán ăn.... Sau một khoảng thời gian làm thêm đủ nghề để sống, anh cũng bắt đầu làm cho chính mình, anh tự đi phát tờ rơi, rồi kiếm lớp dạy kèm, sau đó có nhiều lớp, anh tìm các bạn sinh viên và giới thiệu đến dạy những lớp đó, anh lấy 30% hoa hồng từ tiền giới thiệu, có những lớp cấp 3, hay anh văn dạy 1,5 triệu/tháng thì anh cũng được 500 ngàn tiền hoa hồng.

Đến thời điểm đó, anh mới biết như thế nào là tự kiếm đồng tiền cho chính mình. Vừa học vừa kiếm tiền, Đến tháng 9/2013 thì anh tốt nghiệp đại học, không giống như bao bạn khác, vác hồ sơ đi xin việc, nhờ những năm tháng đi làm thêm vất vả, anh hiểu rằng, nếu như bây giờ đi làm công, thì cuộc sống đó không phù hợp với anh. Anh quyết định thuyết phục người thầy, hướng dẫn đồ án tốt nghiệp, hùng vốn để mở một cửa hàng Bánh cuốn Tây Sơn, bắt đầu công việc kinh doanh của chính mình. Làm được 8 tháng, anh phá sản, kinh nghiệm kinh doanh không có, vốn ít khiến anh thất bại, mất hết tiền chỉ trong thời gian ngắn, mất tiền, âm nợ nhưng cái anh có được là kinh nghiệm thất bại trong kinh doanh.


GIA ĐÌNH LUÔN LÀ NGUỒN ĐỘNG LỰC ĐỂ ANH PHẤN ĐẤUSau đó,anh phải đi làm công để trang trải cuộc sống, song song với đó anh luôn nung nấu ý chí cho mình, sẽ bắt đầu lại, nhất định sẽ làm lại. Anh bắt đầu tìm hiểu nhiều thông tin , gặp gỡ nhiều anh chị đang làm chủ để học hỏi kinh nghiệm, những điều mà các anh chị ấy truyền đạt thật là tuyệt vời. Vào 4/2015 Anh nghỉ làm công ty và bắt đầu xây dựng lại công việc kinh doanh của mình, lúc bấy giờ, bằng một số tiền rất ít tiết kiệm được lúc làm công ty, anh bắt đầu lại công việc kinh doanh của mình bằng online, quyết tâm đưa thương hiệu Bánh cuốn Tây Sơn lớn mạnh như anh hằng ấp ủ. Càng làm, càng gặp gỡ được nhiều khách hàng khiến anh có thêm động lực phấn đấu. Mang những giá trị tốt đến với mọi người với cả tấm lòng, những nụ cười hạnh phúc ấy của khách hàng như là sự đền đáp với những tâm huyết của anh và thành công đến với anh.

CAM KẾT CHIA SẺ GIÁ TRỊ ĐẾN CỘNG ĐỒNG


Trong suốt cuộc hành trình của mình, tôi gặp những khó khăn và trở ngại, nhiều lúc muốn gục ngã, những lúc đó, tôi thật sự muốn có ai đó giúp tôi vượt qua. Đến bây giờ, tôi đã thành công, tôi thật sự khắc ghi mãi những phút giấy ấy và tôi cũng hiểu rằng, khi bạn gặp khó khăn gì, bạn cũng luôn muốn có ai đó giúp đỡ bạn cùng nhau giải quyết vấn đề đó. Thế nên, khi bước vào con đường kinh doanh này, tôi luôn xác định rõ, mục tiêu của mình là mang tới những giá trị thiết thực nhất đến với xã hội, cộng đồng, những khách hàng thân yêu. Tôi cam kết, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để mang những điều tốt nhất đến với bạn.

Nguyễn Đình Chính - " Nếu bạn có ước mơ - hãy kiên trì thực hiện nó "