Chia sẻ

TỔNG KẾT NĂM 2017 VÀ MỤC TIÊU NĂM 2018

nghe và làm theo câu nói của ông anh “ Phải Suy Nghĩ Lớn, không suy nghĩ lớn thì đừng nói chuyện với anh”

ANH NGUYỄN VĂN TÍN , NGƯỜI ANH TỐT BỤNG

Anh rất vui vẻ, một con người hào phóng và luôn hết mình với các hoạt động của quê hương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Một người đang quản lý doanh nghiệp lớn như anh, mà luôn dành thời gian, sự năng động bất chấp tuổi tác của mình để xây dựng các hoạt động vì quê hương, vì tập thể thật là đáng ngưỡng mộ.

DU LỊCH THÁI LAN

Ở Thái, toàn dân làm du lịch, họ làm du lịch, bán hàng cực hay, ngẫm lại bài bán hàng, quy trình bán hàng là quá tốt, mình cũng kinh doanh mà, nên thấy vậy là khoái ngay. Nhiều điều hay lắm, đã ghê luôn, mà thôi, giờ tới tiếc mục khoe hình đi chơi, chứ qua đây, là thấy thích cái chữa bệnh miễn phí cho người dân, và học miễn phí á.he

DU LỊCH INDONESIA

Du lịch đảo BATTAM của Indonesia, đi thuyền từ Singapo qua thì mất tầm 1 giờ đồng hồ đi tàu, khoảng cách một giờ thôi, nhưng khi qua đây thì cảm giác lại thay đổi hẳn, nơi đây có cái gì đó giống Việt Nam ta. Đất nước Indonesia là đất nước vạn đảo, họ có hơn 17000 đảo, và Battam là một trong số đó, cuộc sống và con người nơi đây thật bình dị.

DU LỊCH SINGAPO

Đất nước nó sạch đến mức, đi miết mà không thấy rác, cảm giác mát lạnh khi đi ngang các tòa nhà, ban đêm đi xem nhạc nước, nó đẹp thôi rồi, dạo một vòng trên con sông, đi qua các điểm tham quan, ánh đèn đẹp lấp lánh, công nghệ và kỹ thuật ở nơi đây, nó đã cách xa nơi chúng ta đang sống rất xa.

NỔ LỰC TỪNG NGÀY, THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN

Chính lúc mình đi làm nhiều vậy, mình mới nhận ra, là mình đam mê kinh doanh, bán hàng. Rồi từ đó, mình thấy được cách kiếm tiền, cách tạo ra tiền để giúp mình vượt qua khó khăn. Chính những lúc khó khăn, bở ngỡ khi làm việc, làm mình thêm kỹ năng sinh tồn, phát triển bản thân. Đến bây giờ, mình cũng học rất nhiều, học để bản thân mình tốt hơn, phát triển hơn.

BẢN THÂN MÌNH TỐT HƠN , XÃ HỘI SẼ TỐT HƠN

Cuộc sống của chúng ta hiện tại, có những cái tốt, những cái chưa được tốt, nhiệm vụ của chúng ta là phát huy cái tốt, cố gắng hoàn thiện mình, để bản thân mình được tốt, khi bản thân chúng ta đều tốt, thì xã hội tốt, đừng chằm chằm vào cái không tốt để vạch ra, tìm nguyên nhân,, mà hãy tập trung vào cái tốt. Mình có đọc đâu đó của luật hấp dẫn “ Hãy tập trung vào điều mình muốn, đừng tập trung và cái mình không muốn” Hãy tập trung vào “ Tôi muốn giàu” đừng tập trung vào cái “ tôi không muốn nghèo”.

LẤY VỢ TUỔI 27

Trước giờ mình vẫn ao ước, mình có nhà rộng, có sân vườn, ở nơi đó, có ba mẹ, có vợ, có con , cả gia đình ba thế hệ ngồi bên nhau, sống với nhau vui vẻ, hạnh phúc. Ước muốn đó, càng thôi thúc khi mà thời gian trôi qua, tóc ba mẹ càng bạc, sức khỏe thì đâu còn như trước, trọn vẹn hơn khi mình làm nhanh hơn, cố gắng hơn nữa.

CẢM ƠN EM ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG TÔI

Nhớ lần đầu tiên đi giao đơn xa, tận dưới đại học Bách Khoa Tp Hcm, lúc đó là giao bánh cho cô Oanh, để các thầy cô kịp ăn trong giờ nghỉ trưa, để chuẩn bị vào tiết học buổi chiều. Đạp xe đạp hì hụt từ Tân Phú xuống đến nơi, mồ hôi nhỡ nhãi, bị trễ hết 15 phút, nhưng thấy mặt mày tái mét, mồ hôi ướt đẫm, cô không la vì trễ, mà cô cảm ơn, cho thêm mình 20 ngàn tiền ship.hi

NGUYỄN THÁI DUY - NGƯỜI TRUYỀN LỬA BẤT TẬN

Những lúc con khó khăn trăm bờ, con vội nản, con lại nghĩ đến gia đình, nghĩ đến cha mẹ, nghĩ đến lúc xưa con cơ cực, mắt con bỗng đỏ vì thương ba mẹ, con thấy mình bây giờ, chưa gì là khổ cả, con lại đứng lên mạnh mẽ, lại ngước nhìn phía trước. Thầy nói đó là cảm xúc của trái tim, và con đang có nó. Hãy để nó là sức mạnh giúp con vượt lên.