Chia sẻ

LÒNG TỰ TRỌNG CỦA CON NGƯỜI

nguyên nhân chính là do lòng Tự Trọng của họ thấp. Khi lòng tự trọng con người thấp, thì bản ngã cái tôi cao, họ thực hiện hành động đê thỏa mãn cảm xúc các nhân, chứ họ không còn suy xét là đúng hay sai nữa.

LÀM SAO ĐÊ KHÁCH HÀNG KHÔNG CHÊ MẮC

Cũng món hàng có giá trị 30 ngàn đó, chúng ta có thể bán lên 150 ngàn, mà khách vẫn thấy vui vẻ khi dùng, thì chúng ta chi cần nâng sự phục vụ lên, nâng sự tiện ích lên.

CÁCH KINH DOANH ĂN UỐNG KHÔNG BỊ LỖ

Rất nhiều vấn đề, nếu bạn không có phương pháp, sẽ mất tiền rất nhiều.

NHỮNG KHÓ KHĂN THỜI GIAN ĐẦU MỞ RỘNG CHI NHÁNH

Sự đồng bộ chất lượng món ăn, phục vụ hay những vấn đề phát sinh như sự nhịp nhàn vận hành giữa các chi nhánh cũng sẽ được khắc phục khi ta có những con người phù hợp.

CON NGƯỜI KHÔNG PHẢI LÀ TÀI SẢN, NGƯỜI PHÙ HỢP MỚI LÀ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY

công ty chỉ là phương tiện công cộng mà bạn sử dụng trong một quãng thời gian cuộc đời bạn, việc của bạn là hãy xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình trên chiếc xe. Chứ không phải là xây dựng thương hiệu cho chiếc xe ấy.

NGUYỄN ĐÌNH CHÍNH LÀ AI

cảm nhận được rằng, sự nghèo khổ, thiếu thốn khi xưa, quý giá vô cùng, nếu không trải qua các cảm giác đó, anh chẳng đủ sức mạnh để vượt qua các thử thách sau này.Sức mạnh và sự bền bỉ của cha mẹ là tấm gương cho anh noi theo

HƯỚNG DẪN CẤP ĐỔI MỚI CHỨNG MINH NHÂN DÂN TẠI TỈNH BÌNH ĐỊNH

Có 2 nơi để làm lại chứng minh nhân dân, đó là ở công an huyện, hoặc công an tỉnh. Nơi cấp là công an tỉnh nhé. Ở Bình Định thì khi các bạn cấp mới, các bạn xuống các huyện thì sẽ tùy huyện, có huyện thì làm thứ 2, thứ 6,,, tùy vào huyện của mình nhé. Nhớ là ăn mặc đường hoàng nhé, đừng mặc áo quá hở nhé.

YÊU THƯƠNG KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI THÂN

Hãy yêu thương bản thân, yêu đồng nghiệp, những người khách hàng, hãy thầm biết ơn khách hàng, họ đã cho chúng ta cơ hội được phục vụ, được làm việc.

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ NHƯ THẾ NÀO

Vậy tại sao, khi chúng ta là chủ, thì chúng ta làm tốt, còn các bạn khác, khi đi làm, thì phục vụ khách hàng không tốt.

LÀM SAO ĐỂ MỞ CỬA HÀNG ĂN ĐÔNG KHÁCH

Chúng ta mở cửa hàng mà, chỉ phục vụ được mỗi buổi sáng, hay buổi trưa, hay buổi tối là không tối ưu đâu, nhiều lúc khách đông nghịt nhưng lại thiếu chi phí đó, quan trọng là chúng ta bán được nhiều buổi, ít nhất là phải hai buổi trở lên nhé.